Những điều cần làm khi muốn thuê âm thanh sự kiện

Đời sống xã hội càng ngày càng lên cao. Việc tổ chức một chương trình giải trí hoặc một sự kiện như chương trình ca nhạc phường, kỷ niệm thành lập trường, lễ động thổ, khai trương không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Nhất là những người làm trong ngành kinh doanh, thì việc tổ chức sự kiện để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên kinh phí cho những sự kiện như vậy không phải lúc nào cũng xông xênh. Đôi khi các nhà tổ chức phải biết o ép, cầm được bỏ được thì mới làm nên một sự kiện thành công. Vậy có thể bỏ được những chi tiết nào, và bắt buộc phải thực hiện những chi tiết nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin sau.

 

Địa chỉ cho thuê âm thanh sự kiện uy tín

Để tiết kiệm chi phí thì việc đầu tiên là bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện chất lượng, đáng tin cậy. Điều đó tưởng chừng hơi vô lý, vì những nhà làm dịch vụ lớn thường lấy giá rất cao. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Khi một nhà làm dịch vụ đã có tiếng tăm, chứng tỏ họ được nhiều khách hàng ưu ái và tin cậy. Mà khách hàng là ai, cũng là những người như bạn thôi. Họ cũng có nhu cầu đi thuê âm thanh sự kiện giá rẻ nhưng chất lượng phải tuyệt vời.

Vậy thì những công ty làm dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện đều có giá thành rất phải chăng. Hơn thế nữa, chất lượng âm thanh của họ khá tốt do có sự đầu tư công nghệ cao và sự quay vòng vốn nhanh chóng. Không chỉ có vậy, những người làm dịch vụ chuyên nghiệp họ rất chú trọng đến tiếng tăm, đến thương hiệu của họ. Vì vậy bằng mọi cách, họ đều sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn, và khiến bạn vui vẻ.

Chất lượng của âm thanh đi thuê

Đây là chi tiết thứ 2 mà bạn cần phải chú trọng. Thông thường, muốn thuê một dàn loa hay một hệ thống âm thanh đều có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Với những gói chi phí thuê thấp thì chất lượng âm thanh cũng không được cao, đủ để thỏa mãn chương trình của bạn. Thế nên tùy vào quy mô cũng như kinh phí của chương trình, mà bạn cần những sự lựa chọn hợp lý.

Không phải cứ giá thuê thấp mà có bộ dàn loa giởm. Có thể là những dàn loa đã sử dụng lâu, thậm chí là những bộ dàn loa ngoại nhập nhưng được dùng lâu vẫn sẽ có giá thuê phải chăng. Mà chất lượng của những dàn loa như vậy thì không phải bàn. Chỉ vì mẫu mã bên ngoài của chúng cũ nhưng âm thanh cho ra thì trầm ấm, và rất có tiếng vang…

Like và Chia bài viết: